Dịch vụ về mi

Hệ thống thông minh, kết nối các thiết bị âm thanh, giúp cho người quản lý có thể nhanh chóng và dễ dàng trong các thao tác

Dặm lại mi nối

Nối mi hiện đang là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được nhiều chị em yêu thích. Thời gian duy trì bộ mi nối bền đẹp phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc mi nối của ban. Trong đó, dặm lại mi là 1 bước rất quan trọng để đảm bảo bộ mi nối của bạn duy trì vẻ đẹp. Hãy cùng LanBali tìm hiểu kỹ hơn về bước chăm sóc mi này nhé!

Tại sao dặm mi nối lại quan trọng?

Dặm lại mi nối được coi là bước bảo dưỡng quan trọng trong quá trình chăm sóc mi nối. Nếu bạn dặm lại mi đúng lịch trình thì bộ mi nối của bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp trong thời gian dài hơn.

Tại sao nên đi dặm lại mi?

Sau khi nối mi, bộ mi nối sẽ không tránh khỏi những tác động từ môi trường hoặc do quá trình chăm sóc mi nối của bạn chưa tốt: dùng tay giựt, kéo mi, dụi mắt, kéo mi… Chính những điều này là nguyên nhân khiến mi sẽ xấu đi, mi bị xô lệch, bị rụng, thậm chí còn gây cảm giác cộm và khó chịu.

Việc dặm lại mi là cần thiết để bảo dưỡng lại bộ mi nối, giúp mi nối luôn duy trì độ cong, độ dài và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bộ mi của bạn sẽ luôn đều và đẹp như khi vừa nối xong.

Khi nào là thời điểm bạn nên dặm lại mi nối?

Thợ nối mi thường khuyên bạn nên dặm lại mi sau 2 tuần kể từ khi nối mi. Tuy nhiên, khi nhận thấy làn mi của mình gặp những vấn đề: bị xô lệch, mi rụng nhiều thì bạn cũng nên đi dặm lại mi.

Khi nào bạn nên nối lại mi?

Hoặc bạn gặp phải tình trạng khô keo làm mi khô cứng, mất vẻ tự nhiên, mi nối bị hư tổn có thể gây khó chịu, cộm ngứa cho mắt. Lúc này, bạn cần đi dặm mi để duy trì tuổi thọ và độ bền làn mi nối của bạn.

Chu kỳ phát triển lông mi tự nhiên của mỗi người cũng khác nhau, thường khoảng  6 – 8 tuần. Sau khi nối mi có thể gặp phải tình trạng một vài sợi mi đã kết thúc chu kỳ phát triển làm nối bị rụng. Bạn nên đi dặm lại mi để bộ mi của bạ luôn duy trì được vẻ đẹp.

Giới thiệu dịch vụ dặm lại mi tại LanBali Beauty

Dịch vụ dặm lại mi tại LanBali Beauty

Đầu tiên, thợ nối mi sẽ kiểm tra tình trạng mi nối của bạn. Tùy vào tình trạng mi sẽ có những giải pháp phù hợp: dặm thêm mi mới vào những khoảng mi bị rụng, điều chỉnh lại những sợi mi bị xô lệch.

Trong một số trường hợp, sau khi kiểm tra, thợ nối mi sẽ tư vấn cho bạn có nên dặm lại mi hay không. Bạn không nên dặm lại mi trong trường hợp lông mi của bạn bị co cụm, mắc kẹt, mi nối quá gần với da hoặc mi nối gây hại cho lông mi tự nhiên.

Hãy đến với Dịch vụ dặm lại mi của LanBali Beauty để duy trì vẻ đẹp làn mi nối của mình các nàng nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo nối mi chuyên nghiệp LanBali Beauty

Hotline: 0899712222 – 0911929393

Website: https://lanbalibeauty.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lanbalibeauty/

Địa chỉ: Số 82 Ngõ Thịnh Hào 1 – Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Ô tô đỗ tận cửa)

Chia sẻ tin tức

Bài viết nổi bật

Mi Classic
Mi Classic

Với chị em phụ nữ thì nhu cầu ...

Mi dưới
Mi dưới

Nối mi dưới còn là một khái ni...

Dịch vụ tháo mi nối
Dịch vụ tháo mi nối

Sau khi nối mi, vì 1 lí do nào...

Phủ đen
Phủ đen

Sau khi uốn mi, thông thường c...

Uốn mi
Uốn mi

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ...

Từ khóa liên quan

Fanpage