Dịch vụ về mi

Hệ thống thông minh, kết nối các thiết bị âm thanh, giúp cho người quản lý có thể nhanh chóng và dễ dàng trong các thao tác

Phủ đen

Công nghệ phủ đen mi tại LanBali Beauty

Sau khi uốn mi, thông thường các bạn sẽ được phủ thêm 1 lớp dưỡng mi. Lớp dưỡng này chỉ giúp mi đen tạm thời, tác dụng chính của nó là thấm vào sâu bên trong để dưỡng mi. Công nghệ phủ đen mi tại LanBali Beauty sẽ giúp mi đen và giữ được màu lâu hơn.

Hãy cùng LanBali tìm hiểu về công nghệ này qua bài viết sau đây nhé!

Công nghệ phủ đen mi là gì?

Phủ đen mi là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn có làn mi mỏng, lông mi tơ, nhạt và không rõ màu. Phủ đen mi sẽ đem lại độ bám màu, bền màu tốt hơn, giúp mi có màu đen và giữ được trong khoảng 3 – 5 tuần.Ngoài ra, bạn sẽ có sợi mi dài, dày mà không cần phải nhờ đến mascara.

Công nghệ phủ đen mi là gì?

Dịch vụ phủ đen mi phù hợp với những bạn có sợi mi nhạt màu, mỏng, tơ. Sau khi được phủ đen, sợi mi cảm giác dày hơn, giống như được chuốt thêm 1 lớp mascara vậy.

Phủ đen mi có khả năng chống thấm nước, rất phù hợp với mùa hè, giúp các bạn thoải mái đi bơi, đi biển vô tư mà không sợ bị trôi màu hoặc bị lem giống như khi bạn sử dụng mascara.

Ưu điểm của Dịch vụ phủ đen mi tại LanBali Beauty

– Dịch vụ phủ đen mi của LanBali sẽ làm bạn ưng ý với làn mi của mình ngay từ lần đầu tiên.

– Sau khi thực hiện phủ mi, sợi mi sẽ đen hơn, cảm giác dày hơn trông thấy.

Phủ đen mi có thể giữ được màu trong khoảng 3 – 5 tuần

– Phủ đen mi có khả năng chống thấm nước. Sau khi phủ xong, bạn hoàn toàn có thể đi bơi thoải mái. Nước và mồ hôi sẽ không làm mi bị lem hoặc trôi màu, phai màu.

– Đối với những bạn có sợi mi dày thì sau khi phủ đen sẽ không cần sử dụng mascara. Còn với những bạn có sợi mi mỏng và nhạt màu, sau khi phủ đen có thể sử dụng thêm dưỡng mi, để giúp mi trông khoẻ và dày hơn sau những lần phủ tiếp theo.

– Phủ đen mi có thể giữ được màu trong khoảng 3 – 5 tuần (phụ thuộc vào cách chăm sóc mi của bạn).

Dịch vụ phủ đen mi tại LanBali Beauty

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, LanBali luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất cho chị em tự tin bung lụa.

Công nghệ phủ đen mi tại LanBali Beauty đảm bảo sử dụng loại thuốc chuyên dụng dành riêng cho mi, đã được LanBali kiểm tra kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại LanBali Beauty đều là những người thợ lành nghề, chu đáo, tận tâm, luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng đến phủ đen mi.

Hãy đến với Dịch vụ phủ đen mi của LanBali Beauty để cảm nhận sự khác biệt đến từ chất lượng và sự hài lòng khi có làn mi xinh đẹp lung linh các nàng nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo nối mi chuyên nghiệp LanBali Beauty

Hotline: 0899712222 – 0911929393

Website: https://lanbalibeauty.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lanbalibeauty/

Địa chỉ: Số 82 Ngõ Thịnh Hào 1 – Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Ô tô đỗ tận cửa)

Chia sẻ tin tức

Bài viết nổi bật

Mi Classic
Mi Classic

Với chị em phụ nữ thì nhu cầu ...

Mi dưới
Mi dưới

Nối mi dưới còn là một khái ni...

Dịch vụ tháo mi nối
Dịch vụ tháo mi nối

Sau khi nối mi, vì 1 lí do nào...

Phủ đen
Phủ đen

Sau khi uốn mi, thông thường c...

Uốn mi
Uốn mi

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ...

Từ khóa liên quan

Fanpage